Những ứng dụng thiết kế tuyệt vời trên iPad

  • Post category:Tin tức

Các ứng dụng công nghệ ngày nay có thể giúp một nhà thiết kế cháy hết mình với ý tưởng chỉ bằng một chiếc iPad duy nhất.

Thiết bị nhỏ này có thể đồng hành cùng Designer trên mọi cung đường và khung thời gian trong ngày. Việc vẽ trên iPad không đơn thuần là một trò chơi, những ứng dụng chuyên nghiệp giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng khi cung cấp khả năng phác họa, vẽ, tạo mẫu thử nghiệm, chú thích ảnh…

Paper by FiftyThree

Những ứng dụng thiết kế tuyệt vời trên iPad -1

Với Paper by FiftyThree, bạn có thể cất hoàn toàn giấy bút ở nhà và thực hiện việc vẽ phác thảo một cách dễ dàng trên màn hình iPad. Là ứng dụng có giao diện đơn giản, không menu và nút, bạn chỉ cần chọn chức năng mình muốn và thao tác.

Adobe Ideas

Những ứng dụng thiết kế tuyệt vời trên iPad -2

Adobe ideas cho phép bạn thực hiện công việc một cách khá chuyên nghiệp với khung làm việc kỹ thuật số đi kèm với nhiều loại bút có thẻ tuỳ chỉnh.

SketchBook Pro for iPad

Những ứng dụng thiết kế tuyệt vời trên iPad -3

SketchBook Pro for iPad lại cung cấp tùy chỉnh layer, làm mờ, chế độ blend nâng cao cho người dùng. Ứng dụng này có rất nhiều bút, bút chì, airbrush nhằm hỗ trợ việc thực hiện các khâu quan trọng nhất của bản thiết kế.

Adobe Photoshop Touch

Những ứng dụng thiết kế tuyệt vời trên iPad -4

Adobe Photoshop Touch là ứng dụng thiết kế khá cao cấp trên iPad, sở hữu nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, khả năng tùy chỉnh đa layer cùng các chế độ blend, liên kết với iClound Photo Stream. Sản phẩm tạo thành bởi Adobe PhotoshopTouch có độ phân giải cao, sắc nét.

Tayasui Sketches

Những ứng dụng thiết kế tuyệt vời trên iPad -5

Nếu bạn muốn có một ứng dụng cung cấp khả năng phác họa và tô màu nước hoàn hảo, hãy tải về Tayasui Sketches. Những gam màu đặc trưng của nghệ thuật màu nước được bổ sung khá đầy đủ cùng ứng dụng này.

Inspire Pro

6

Inspire Pro có tới 60 loại bút chất lượng cao để lựa chọn, được chia thành các bộ sơn dầu, airbrush, hình cơ bản, bút sắt, phấn màu. Nhờ đó, việc thiết kế không chỉ dễ dàng mà còn cho phép Designer thực hiện hoàn thiện các tác phẩm của mình.

Theo webdesignledger