Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)

  • Post category:Tin tức

Vượt  trên giá trị quảng bá thông thường, ngày nay, Poster  trở thành một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông của một bộ phim. Poster có thiết kế xuất sắc không chỉ giúp bộ phim tạo được sức hút với người xem mà còn đồng hành cùng tác phẩm, để lại dấu ấn lâu dài trong trái tim của nhiều thế hệ khán giả.

Thuộc lĩnh vực sáng tạo sử dụng tác động thị giác để truyền tải thông điệp, việc thiết kế poster nói chung và poster phim nói riêng đòi hỏi Designer phải kết hợp linh hoạt giữa ý tưởng và logic cần thể hiện của tác phẩm. Những khán giả khó tính hiện nay thường khó đánh giá cao một thông điệp hình ảnh có sự tương quan quá ít ỏi với nội dung thật mà họ sẽ được tiếp cận.

Là phong cách được đặc biệt yêu thích trong lĩnh vực thiết kế poster, Minimalist hướng tới sự tối giản các chi tiết, sử dụng hình ảnh trung tâm nhấn mạnh thông điệp, nội dung chủ đạo. Trong bài viết hôm nay, INPRO  xin giới thiệu tới các bạn các thiết kế của Hydrogene- một tên tuổi đã tạo được nhiều ấn tượng với các tác phẩm thiết kế đồ họa phong cách tối giản. Các poster phim do Hydrogene sáng tạo thường sử dụng kiểu chữ đơn giản, màu sắc trung tính và dùng kích cỡ, vị trí hình ảnh để tạo điểm nhấn cho nội dung trọng tâm.

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-1

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-2

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-3

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-4

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-5

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-6

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-7

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-8

 

vn/wp-content/uploads/2014/09/9.jpg” alt=”Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-9″ width=”500″ height=”609″ />

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-10

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-11

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-12

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-13

 

14

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-15

 

Hydrogene và những thiết kế poster phim phong cách tối giản (Minimalist)-16

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực thiết kế Poster, chương trình “Graphic Design For Newbie”- khóa Thiết kế đồ họa ngắn hạn dành cho mọi đối tượng người học, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề do INPRO tổ chức là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Với kiến thức trọng tâm về thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, 6 tuần học của Graphic Design For Newbie được gói gọn trong những nền tảng cơ bản nhất của đồ họa. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có được một khởi đầu hoàn thiện, trọn vẹn cho hành trình của mình.

Đặc biệt, hiện nay, IPRO đang dành tặng chương trình giảm trừ 20% học phí cho các bạn học sinh – sinh viên  Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Trung tâm. Đây là mức giảm trừ đặc biệt, giúp các bạn dễ dàng sở hữu được chiếc vé đến với hành trình “Graphic Design For Newbie”- chuyến du ngoạn cực thú vị cùng đồ họa mà INPRO dành tặng bạn.

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn tham khảo tại  vn/dang-ky-hoc-graphic-design/”>Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166 / 0919550182

Theo NG