GRAPHIC DESIGN

  • Post category:Tin tức

Thiết kế đồ họa hiện diện trên tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, chúng ta có thể hình thấy các sản phẩm thiết kế đồ họa từ những nhãn hiệu sản, bao bì sản phẩm của chai, lọ trong bếp, các đồ dùng gia dụng cho đến những tấm áp phích quảng cáo, poster, banner, cách trình bày của tạp chí và logo các công ty…Mỗi công ty ra đời sẽ có một bộ nhận dạng thương hiệu riêng. Mỗi sản phẩm ra đời sẽ xuất hiện kèm theo 1 hình ảnh để nhận dạng và một loạt thiết kế phục vụ các chiến dịch marketing, PR quảng bá để  bán hàng. Bất cứ cái gì, ở đâu cũng có đồ họa. Thế giới sinh động muôn màu của chúng ta không thể không có đồ họa.

Ngày nay, thiết kế đồ họa với sự hỗ trợ của máy móc và phần mềm không chỉ còn dành riêng cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp mà những người làm trong  các ngành thiết kế, xuất bản ấn phẩm tạp chí, những người làm trong công việc phát triển thương hiệu hình ảnh sản phẩm Marketing, PR, event, muốn phát triển, hỗ trợ công việc, những người bán hàng online cần chau chuốt sản phẩm, chỉnh sửa hình ảnh banner, bài viết… Mỗi cá nhân chúng ta dù là người đi làm hay học sinh, sinh viên đều có những sản phẩm, hình ảnh muốn chỉnh sửa để thay đổi hàng ngày phục vụ cho công việc hoặc giải trí.

Trong thị trường tiêu thụ đầy cạnh tranh trong xã hội hiện nay, hình thức bên ngoài của sản phẩm, hình ảnh quảng bá thực sự là yếu tố quan trọng. Quảng cáo xuất hiện với tần xuất dày đặc, hình ảnh quảng cáo thường xuyên thay đỗi. Đôi khi mỗi tờ rơi, mỗi voucher, mẫu banner, poster… hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên facebook, website, group… chỉ tồn tại vài ngày, một tuần hay một tháng. Các thiết kế này không phải là thứ đồ vật càng để lâu càng giá trị mà nó thường xuyên phải thay đổi để phục vụ cho mục đích thương mại hay cho các mục đích xã hội và nghệ thuật. Chính vì sự quan trọng của hình ảnh nên học thiết kế đồ họa thực sự là cần thiết.

Graphics Design – Basic Course của INPRO là khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn 12 buổi mang tính ứng dụng thực tế cao với những bài tập hữu ích giúp các bạn yêu thích thiết kế đồ họa  sử dụng bài bản các phần mềm: Photoshop, Illustrator để có thể tự mình thiết kế, chỉnh sửa  những logo, banner quảng cáo facebook, Ads…, thiết kế những poster đơn giản hoặc chỉnh sửa ảnh cá nhân. Hoàn thành khóa học các học viên  được trang bị những kiến thức cơ bản về màu sắc, bố cục thiết kế, kiến thức tổng quan về nhận diện thương hiệu và được cấp chứng chỉ Graphic Design có giá trị trong hồ sơ xin việc.

Thông tin chi tiết về khóa họa Thiết Kế Đồ Họa ngắn hạn tại INPRO

Sự bùng nổ của CNTT cùng xu hướng phát triển tầm rộ của các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí, … Ngoài ra, làm thiết kế tự do … đã giúp cho ngành Thiết kế đồ họa có thêm cơ hội nghề nghiệp phong phú và hấp dẫn. Nếu bạn muốn theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa nhưng còn băn khoăn mình có phù hợp với nghề hay không thì khóa học Graphics Design –  Basic Course sẽ giúp bạn trả lời chính xác và trung thực.

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại : 024 3623 1166  – Hot line: 0919 550 182.

#thiết #kế #đồ #họa