7 phần mềm thiết kế quảng cáo thông dụng nhất

  • Post category:Tin tức
7 phần mềm thiết kế quảng cáo thông dụng nhất
Có rất nhiều phần mềm thiết kế biển quảng cáo, nhưng với mềm thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp bạn dù là người làm biển quảng cáo không chuyên cũng sẽ tạo nên được những sản phẩm vô cùng độc đáo mang thương hiệu riêng của chính mình. Cùng Quảng cáo Thượng Lâm tìm hiểu những phần mềm từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp sau.
1. Arcsoft Print Creations
Phần mềm thiết kế quảng cáo Arcsoft Print Creations là phần mềm thiết kế tuyệt vời mà đơn giản, cho phép bạn tạo ra các biểu tượng và thiết kế quảng cáo của riêng mình. Với ArcSoft, đã có sẵn mẫu khung, bạn có thể chọn một phong cách phù hợp với bạn nhất. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn hình ảnh của riêng mình: hoặc từ Web, hoặc tải chúng từ nguồn sưu tập cá nhân. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn, chẳng hạn như độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Cuối cùng, bạn có thể đăng quảng cáo trực tiếp trên phần mềm shortcut, hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó trên trang web truyền thông xã hội hoặc e-mail bằng địa chỉ cá nhân. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế quảng cáo ArcSoft Print Creations cho các mục đích khác nhau như lưu trữ thiệp chúc mừng, album và nhiều hơn thế nữa.
2. RonyaSoft Poster Designer
RonyaSoft Poster Designer là một phần mềm thiết kế quảng cáo rất đơn giản mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và trong quảng cáo, bảng và biểu ngữ của riêng mình. Người dùng có thể bắt đầu ngay lập tức với một bộ công cụ có sẵn và rất tiện ích để thiết kế banner và poster.
3. Poster Genius
Bạn đang tìm kiếm phần mềm quảng cáo khoa học và tốt nhất? PosterGenius là một địa chỉ lý tưởng. Đây là phầm mềm thiết kế poster hiệu quả, nó có thể giúp người tạo ra các poster chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Poster Genius cho phép người dùng tập trung vào các phần cần thiết, trong khi phần mềm sẽ quản lý phần còn lại một cách tự động.
4. CorelDRAW X7
CorelDRAW là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa với hệ tính năng phong phú cho phép bạn sáng tạo không giới hạn, tạo ra những sản phẩm như ý muốn. Phiên bản CorelDRAW mới nhất tương thích trên những hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ đa màn hình, làm việc nhanh chóng và hiệu quả rất hữu ích với lĩnh vực thiết kế.
CorelDRAW 2018 bổ sung nhiều công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra nhiều đối tượng đồ họa khác nhau, phù hợp với chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k, khả năng chuyển đổi định dạng sang hình ảnh tương thích với các phần mềm phổ biến như Photoshop, Illustrator, Autocad v.v…
CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan cũng như hệ thống các tính năng cực kỳ phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của người dùng. Những ưu điểm của CorelDRAW có thể kể đến là khả năng tương thích tốt, hỗ trợ đa màn hình, xử lý và tổ chức các phông chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn…
CorelDRAW cung cấp các chức năng linh hoạt cùng nguồn tài nguyên phong phú giúp bạn thiết kế đồ họa, giao diện, website trực quan và toàn diện. Những tính năng nổi bật nhất của CorelDRAW phải kể đến như hỗ trợ đa màn hình, khả năng tương thích cao, quản lý các dự án phức tạp, quản lý font chữ, thư viện các mẫu hình vẽ vô cùng đồ sộ.
CorelDRAW được biết tới như là một trong những phần mềm xử lý, thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay bên cạnh Photoshop. Với CorelDRAW, bạn sẽ được tha hồ phát huy tính sáng tạo của mình qua nhiều tính năng tạo, chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế các banner, thiệp chúc mừng … và còn rất nhiều chức năng khác.
5. Adobe Illustrator
Adobe Illustrator cung cấp các công cụ xử lý đồ họa, thiết kế hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video…Với phần mềm Adobe Illustrator, bạn có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…
Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp đến từ nhà phát hàng Adobe nổi tiếng cho phép bạn thiết kế các dạng hình ảnh minh hoạt, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nhiều loại sản phẩm khác. Đây là phần mềm được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile,…
Adobe Illustrator tích hợp công cụ Touch Type cho phép người dùng tạo ra các đối tượng tách biệt, đồng thời có thể di chuyển, chỉnh kích thước, xoay chiều chỉnh sửa và thay đổi font chữ trên hình… Bạn cũng có thể sửu dụng chổi cọ khác nhau để tạo ra các thiết kế phức tạp, chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm.
6. Adobe Indesign
Indesign là một phần mềm dàn trang chuyên nghiệp, chạy trên các hệ điều hành Windows, MacOS và được sản xuất bởi gã khổng lồ Adobe Systems. Phần mềm này thường được sử dụng để tạo ra các ấn phẩm như áp phích, tạp chí, báo chí, Catologue, sách… Phần mềm này cũng hỗ trợ tạo ra các định dạng EPUB, SWF để tạo ra các loại sách, báo, tạp chí điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số phù hợp cho máy vi tính, điện thoại và máy tính bảng tương tự như chương trình Illustrator
7. Adobe photoshop
Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại với bộ tính năng phong phú, lý tưởng đối với người dùng cả không chuyên lẫn các nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web. Với Photoshop bạn có thể tự do sáng tạo không giới hạn với các sản phẩm của mình với bộ công cụ và nhiều hiệu ứng, chia sẻ tác phẩm của mình dễ dàng.
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop dẫn đầu top các công cụ chế ảnh, tạo hình ảnh mới chuyên nghiệp và độc đáo trên máy tính hiện nay, Photoshop luôn có mặt trong các studio chụp ảnh cưới, làm ảnh nghệ thuật hiện nay, nếu thuần thục các tính năng của Photoshop, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo bất cứ điều gì mà mình mong muốn.
Photoshop được mệnh danh là bậc thầy trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng từ đơn giản đến cao cấp như thiết kế ảnh, xóa bỏ các chi tiết trên ảnh hay thay nền ảnh. Photoshop mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo đến bất ngờ, là công cụ được nhiều nhiếp ảnh gia, nhân viên kỹ thuật đồ họa sử dụng cho các công việc của mình.
Phần mềm Photoshop hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, bạn có thể biến hóa tấm ảnh của mình theo mọi ý thích, ngoài ra, Photoshop cũng hỗ trợ tạo ảnh, làm ảnh động, banner quảng cáo, ảnh thumbnail cho các video Youtube, Facebook …
Nguồn: thegioibienquangcao
************************************
🌸 🌸Hiện nay INPRO đang có chương trình ưu đãi ƯU ĐÃI GIẢM 20% học phí cho bạn học học sinh, sinh viên đầu tiên đăng ký khóa học THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CƠ BẢN từ ngày 1/4/2021 – 10/4/2021 tại Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội.
🌸 🌸 Thời gian học từ 19h00 – 21h00 vào các tối thứ 2,4,6 hàng tuần
🌸 🌸 ĐỐI TƯỢNG HỌC PHÙ HỢP – Những người đang làm trong các ngành thiết kế, xuất bản ấn phẩm tạp chí. – Nhân sự về phát triển thương hiệu hình ảnh: Marketing, PR & Event. – Học sinh, sinh viên,… yêu thích nghề Thiết kế đồ họa – Các bạn muốn phát triển thêm công việc hoặc thay đổi công việc.
🌸 🌸 Nội dung khóa học:
☘ Tổng quan về nhận diện thương hiệu.
☘ Kiến thức cơ bản về màu sắc và bố cục trong thiết kế
☘ Giúp bạn hiểu được Quảng cáo và sự quan trọng của việc nhận diện thương hiệu trong quảng cáo
☘ Được đào tạo sử dụng cơ bản các phần mềm đồ họa: #Photoshop, #Illustrator
☘ Thực hành những bài tập hữu ích để có thể có thể thiết kế được logo, banner quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, chỉnh sửa ảnh cá nhân, thiết kế poster đơn giản v..v.
🌸 🌸Học phí khóa học : 4.000.000đ
☎☎ LH: Inbox,comment hoặc gọi theo số 0352082669 / 0919550182 (zalo) để được hướng dẫn.
Mời xem thêm chi tiết khóa học tại: https://inpro.vn/thiet-ke-do-hoa/thiet-ke-do-hoa-co-ban