Để làm chủ việc ứng dụng đồ họa 2D trong in ấn và quảng cáo thì việc lựa chọn Khoá học Thiết kế Đồ Họa Nâng cao tại Hanoi Arena Multimedia là hoàn toàn đúng đắn. Các bạn sẽ được học nâng cao về nguyên lý thiết kế, màu sắc, ý tưởng & giải pháp thiết kế bằng các phần mềm như Photoshop, Illustrator, Lighroom, InDesign,… Các bạn có thể tự tin sáng tạo ra những poster, logo, banner hay nhiều hơn là một bộ nhận diện thương hiệu chỉ sau 6 tuần.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

NGUYÊN LÝ MÀU SẮC, THIẾT KẾ

Hiểu rõ những kiến thức về hình khối, màu sắc, bố cục và ý tưởng trong thiết kế

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thực hành thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu theo đúng chuẩn bao gồm: Logo, bộ văn phòng, bộ quảng cáo, bộ quà tặng,…

THIẾT KẾ TRÊN MÁY TÍNH

Hướng dẫn sử dụng chuyên sâu phần mềm: Ilustrator, Photoshop, Lighroom, InDesign

BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Học viên thuyết trình sản phẩm và bảo vệ đồ án trước hội đồng. Sau đó nhận chứng chỉ Graphic Desgin Advanced

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  • Graphic Design đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.
  • Graphic Design trang bị cho bạn những kiến thức cụ thể về nhận diện thương hiệu.
  • Kiến thức về hình khối, màu sắc, bố cục và ý tưởng trong thiết kế.
  • Giúp bạn hiểu được Quảng cáo và sự quan trọng của việc nhận diện thương hiệu trong quảng cáo và các phần mềm thiết kế trên smartphone và tablet.
  • Tìm hiểu quy trình và thực hành thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu trên phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop, Illustrator, Lighroom, InDesgin.
  • Những bài tập thực hành hữu ích để có thể thiết kế được logo, banner quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, chỉnh sửa ảnh cá nhân, thiết kế poster đơn giản v..v
  • Khóa học giúp bạn tiếp cận với những xu thế thiết kế đồ họa thịnh hành nhất ở trong nước cũng như quốc tế. Giúp bạn có một hành trang tốt nhất để bạn tự tin khi đi xin việc.
  • Cơ hội việc làm tốt với ngành Graphic Design với mức lương hấp dẫn, cơ hội rộng mở, thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo, biết ý tưởng thành hiện thực của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NÂNG CAO - GRAPHIC DESIGN ADVANCED