KHÓA HỌC ĐỒ HỌC CƠ BẢN

Để có thể chạm ngõ với mỹ thuật đa phương tiện, thì việc lựa chọn Khoá học Thiết kế Đồ Họa Cơ bản tại Inpro là hoàn toàn đúng đắn.

Các bạn sẽ được học về nguyên lý thiết kế, màu sắc, ý tưởng & giải pháp thiết kế bằng các phần mềm Photoshop, Illustrator,…các bạn có thể tự tin sáng tạo ra những poster, logo, banner hay nhiều hơn là một bộ nhận diện thương hiệu chỉ sau 6 tuần.

Kết thúc khóa học, được cấp chứng chỉ Graphic Design có giá trị khi đi xin việc.

Nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi giảm 20% học phí trước ngày 30/4/2021

VÌ SAO NÊN CHỌN INPRO?

TẬP TRUNG THỰC HÀNH

Chương trình học mang tính ứng dụng thực tế cao, 80% thực hành. Bài tập thực hành chọn lọc có tính ứng dụng cao trong công việc.

CHỨNG CHỈ GRAPHIC DESIGN

Nhận Chứng chỉ Graphic Design sau khi hoàn thành khóa học, có giá trị trong hồ sơ xin việc. Giới thiệu học viên nơi thực tập.

GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM

Được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ chuyên gia có kinh nghiệm.Có điều kiện tương tác với giảng viên trong và sau khóa học.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

HỌC SINH - SINH VIÊN

Các bạn học sinh, sinh viên yêu thích nghề thiết kế đồ họa, đam mê sáng tạo, yêu thích hình ảnh và muốn biết một công việc trẻ trung năng động.

NGƯỜI ĐI LÀM

Những bạn đang làm trong các ngành thiết kế như: xuất bản, ấn phẩm tạp chứ hay marketing, PR & Event...

PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC

Các bạn muốn phát triển thêm công việc, có thêm nguồn thu nhập hoặc đang có ý định thay đổi công việc chuyển sang nghề thiết kế đồ họa.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Dự kiến khai giảng: Tháng 24/5/2021. Gồm 36 giờ học

Từ 14h00 -17h00 các chiều thứ 7 và chủ nhật

4.000.000 VND. Ưu đãi 20% cho học sinh sinh viên

Đ/c: 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

ƯU ĐÃI GIẢM 20% HỌC PHÍ

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Bài tập thực hành hữu ích để có thể thiết kế được logo, banner quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, chỉnh sửa ảnh cá nhân, thiết kế poster đơn giản v..v
Bài tập thực hành hữu ích
Tìm hiểu vầ thực hành thiết kế ngay trên điện thoại bằng những phần mềm chuyên nghiệp và các phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop, Illustrator
Thành thạo Photoshop, Illustrator
Graphic Design trang bị cho bạn những kiến thức tổng quan về nhận diện thương hiệu. Kiến thức cơ bản về hình khối, màu sắc, bố cục và ý tưởng trong thiết kế.
Trang bị kiến thức đầy đủ
Cơ hội việc làm tốt với ngành Graphic Design với mức lương hấp dẫn, cơ hội rộng mở. Thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo, biết ý tưởng thành hiện thực của mình.
Cấp chứng chỉ Graphic Design