After Effects – KỸ XẢO DỰNG PHIM

Chắn chắn rằng trong số chúng ta, ai cũng đã từng “nghiền” ít nhất một bộ phim, đặc biệt là thể loại phim khoa học viễn tưởng, võ thuật, hành động, phiêu lưu với những cảnh quay hoành tráng, đẹp lung linh tưởng chừng như không thể và không có thật trong cuộc sống đời thường.

Những thập kỷ gần đây, khi nền công nghệ phát triển tiên tiến vượt bậc thì càng nhiều phim “bom tấn” lần lượt ra đời. Nhưng tất cả những thước phim đó sẽ không thể thành công nếu như không có kỹ xảo điện ảnh (đồ hoạ vi tính). Và phần mềm After Effects là một trong những phần mềm xử lý kỹ xảo phim được sử dụng thông dụng và phổ biến nhất trên toàn các xưởng phim, studio  lớn trên thế giới.

SAU KHÓA HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ?

Sử dụng After Effects thực hiện các video có Hiệu Ứng,  Hình Hiệu Truyền Hình, Intro Sản Phẩm, Trailer Quảng Cáo, Hiệu Ứng Motion

Nắm vững các kiến thức tổng quan và  các hiệu ứng trong After Effect để nhanh chóng sử dụng thành thạo

Nhận Chứng chỉ Graphic Design sau khi hoàn thành khóa học, có giá trị trong hồ sơ xin việc. Giới thiệu học viên nơi thực tập

CHI TIẾT KHÓA HỌC

ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ - ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Nắm bắt được vai trò và sự quan trọng của After Effects trong công việc và trong các lĩnh vực khác nhau (đặc biệt lĩnh vực dựng phim, video clip), Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Inpro.vn mở khoá học ngắn hạn mang tên “Visual Effects – After Effects” – Kỹ xảo dựng phim.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI