KHÓA HỌC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHO DU HỌC SINH

ƯU ĐÃI 10% HỌC PHÍ 

KHÓA HỌC "dFYL - QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHO DU HỌC SINH"

GIỚI THIỆU

Hiện nay kiến thức về tài chính cá nhân không được dạy trong nhà trường một cách có hệ thống. Hầu hết các em học sinh sinh viên thường tìm hiểu về vấn đề này một cách không chính thống qua các lời khuyên cá nhân của bạn bè, của sách báo, hay từ cha mẹ. Một số không ít trải nghiệm qua các vấp ngã trong cuộc đời. Các kiến thức thu nhặt được theo các cách này không hệ thống và thậm chí có khi còn sai lệch hay mang tính kinh nghiệm không có cơ sở khoa học.

Một vấn đề nữa là các kiến thức này được biết đến khi các em đã lớn tuổi và bỏ qua các giai đoạn đầu tư có hiệu quả nhất khi các em còn trẻ. Kết cục là các em chỉ còn ít thời gian để ứng dụng các kiến thức tài chính. Điều này đưa lại lợi ích không nhiều như trường hợp các em bắt đầu hiểu biết về tài chính cá nhân từ sớm.

Đối với các du học sinh Việt Nam, ngoài việc không có các kiến thức tài chính cá nhân hệ thống, các em còn phải đối mặt với việc tự lực tài chính ở một môi trường xa lạ. Các giao dịch hay kinh nghiệm tài chính ở nước ngòai cũng khác ở Việt Nam. Các em cần phải biết làm thế nào để có thể mở thẻ tín dụng và dùng thẻ tín dụng làm sao để xây dựng một lịch sử tài chính hòan hảo ở nước ngòai, làm sao để hiểu và so sánh  các thông tin về các chương trình bảo hiểm khác nhau, làm sao để thuê nhà hay mua ô tô, hay là các loại thuế phải trả khi đi làm.

Do đó Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh đã mua bản quyền độc quyền Chương trình giáo dục tài chính của Hội đồng Quốc gia Giáo dục Tài chính (Hoa Kỳ) (National Financial Educators Council – NFEC) và xây dựng các chương trình cho Du học sinh và Thanh thiếu niên.

Đây là lần đầu tiên chương trình này xuất hiện tại Việt Nam và với sự đầu tư nghiên cứu, tham khảo chọn lọc kĩ lưỡng nên tính ứng dụng thực tế của nó rất cao. Vì vậy đây là chương trình mà các em sắp đi du học sẽ thấy rất hữu ích. Mục đích của chương trình là giúp các em biết tự quản lý cân đối thu chi, có ý thức, thái độ đúng đắn về chi tiêu và tiết kiệm. Mục đích xa hơn nữa là giúp các em có hoạch định tài chính cho cả cuộc đời, đảm bảo có tài sản bền vững và được sử dụng hợp lý để có tự do về tài chính. Các kiến thức tài chính cá nhân được đưa ra trong bối cảnh ở nước ngoài để các em du học sinh có thể nắm vững các giao dịch tài chính ở nước ngòai.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Mơ ước của bạn

– Cách đặt Mục tiêu đúng đắn

– Thiết lập thái độ cá nhân tích cực đối với tiền bạc

– Các bẫy chi tiêu 

– Các cách quản lý tiền bạc và chi tiêu

– Lập Ngân sách cá nhân

– Nền tảng kiến thức dịch vụ ngân hàng

– Các loại thẻ tín dụng và ghi nợ

– Lịch sử tín dụng cá nhân

– Công việc và Các nguồn Thu nhập

– Các loại Thuế

– Rủi ro và quản trị rủi ro

– Các loại dịch vụ bảo hiểm

– Đầu tư cho tương lai

– Lập kế hoạch tài chính

– Đầu tư và chi phí

– Thị trường chứng khoán

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khoá học được thiết kế đặc biệt cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên và những người có nhu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài.

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Trường Sơn

Ông Nguyễn Trường Sơn hiện là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh INPRO – Công ty Cổ phần Đào tạo nghề Đông dương. 

Ông Nguyễn Trường Sơn hiện là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh INPRO – Công ty Cổ phần Đào tạo nghề Đông dương. 
Ông Sơn là chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị các công ty công nghệ cao và Khởi nghiệp. Ông tham gia thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ nghệ Công nghiệp FINTEC và Công ty Phần mềm VietSoftware. Ông Sơn có 25 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử, khởi nghiệp.

Ông Sơn là thành viên Chương trình Fulbright của Bộ Ngoại giao Hoa kỳ và thành viên Hiệp hội Beta Gamma Sigma, Hoa kỳ – hội danh dự các chương trình quản trị kinh doanh. Ông có bằng MBA tại Đại học Bách khoa Worcester, Bang Massachusetts, Hoa Kỳ.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

KHÓA HỌC "dFYL - QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHO DU HỌC SINH"

0919550182​